Chưa bao giờ việc nấu nướng lại được kết hợp độc đáo như thế này!

Nếu như trước giờ nói “nấu nướng” chỉ đơn giản là nấu thức ăn thì giờ đây đã có sản phẩm đáp ứng được nhu cầu theo chức năng đó. Bếp từ liền lò Dci900XU thì 2 chức năng nấu và nướng đã được kết hợp lại thành 1.

Với sự kết hợp 2 trong 1 này cho thấy sản phẩm này là thiết bị nấu ăn đa năng độc đáo nhất từ trước tới giờ. Cho dù giá thành của nó rất cao, nhưng vẫn được nhiều gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp lựa chọn mua.

Tại sao đây là bếp từ nấu độc đáo nhất?

Độc đáo trong chức năng

Với chức năng pyroclean tự làm sạch lò, bếp từ liền lò Dci900XU là xu hướng mới nhất của dòng bếp kết hợp với lò nướng. Đây là sản phẩm đi đầu trong bộ sưu tập các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và được các chuyên gia đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng.

>>> Sửa bếp hồng ngoại tại Hà Nội

Ngoài ra thiết bị này còn có thiết kế bảng điều khiển lò cơ giới pivoting cực kỳ thuận tiện, với màn hình đủ màu minh họa. Nó còn có chức năng hướng dẫn các bạn trong việc nấu ăn: điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp, lựa chọn chế độ nấu… với 49 công thức nấu ăn được lập trình sẵn, thiết bị sẽ là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ trong nấu nướng hiện nay.

bep-tu-lien-lo

10 điểm trong tính năng an toàn

Chức năng an toàn luôn là ưu điểm của các dòng bếp cảm ứng từ. Tuy nhiên với bếp từ DCi900XU có 10 điểm trong tính năng an toàn. Những tính năng an toàn của nó bao gồm: chức năng chống tràn, chức năng chống nhiệt vượt quá quy định, khóa an toàn với trẻ em, chỉ số nhiệt dư thừa, dừng tự động trong một khoảng thời gian, tự động phát hiện ra những sự cố nhỏ gặp phải khi nấu nướng, làm sạch sau khi nấu…..

Với thiết kế 4 phần nấu 16cam, mỗi phần nấu với một công suất nấu khác nhau và được cung cấp các điều khiển cảm ứng độc lập với nhau. Mỗi khu vực sẽ có 9 mức độ và có 3 cấp độ truy cập trực tiếp, cùng các chức năng tăng cường tuyệt vời khác sẽ giúp cho việc nấu ăn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra với tính năng hẹn giờ giúp cho người nội trợ thực hiện được nhiều công việc cùng một lúc hơn.

>>> Sửa bếp từ tại nhà