Ưu nhược điểm của dòng máy giặt LG

Dòng máy giặt LG là một thương hiệu có tiếng và nổi bật trên thị trường Việt. Để hiểu hơn về thương hiệu này bạn hãy cùng phân tích ưu, nhược điểm của dòng máy giặt này.

Máy giặt LG nổi bật, thu hút từ cái nhìn đầu tiên với hình thức mẫu mã tuyệt đẹp, hiện đại và thanh lịch đến từ đất nước Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về thương hiệu máy giặt này!

Ưu điểm nổi bật của dòng máy giặt LG

        Độ bền máy cao: Máy giặt LG rất nổi tiếng về độ bền bỉ. Thời gian hoạt động của máy lâu dài, ít phải tốn kém chi phí sửa chữa.

        Đa dạng về mẫu mã: Dòng máy giặt LG có rất nhiều phân khúc khác nhau. Mỗi phân khúc lại có rất nhiều kiểu máy giặt với thiết kế hiện đại, trang nhã. Đi kèm với đó, mức giá phù hợp với từng phân khúc giúp người mua dễ dàng lựa chọn.

máy giặt LG - ưu và nhược điểm

        Máy giặt với nhiều chế độ giặt khác nhau: Thông thường sẽ có từ 9-14 chế độ giặt khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn các chế độ giặt riêng sao cho phù hợp với từng món đồ hay chế độ giặt nhanh, chậm tuỳ ý.

        Khả năng tiết kiệm điện nước: Máy giặt LG có khả năng tiết kiệm điện nước tốt nhất là các dòng máy giặt cửa ngang. Khi máy được trang bị động cơ Inverter thì hầu như khả năng tiết kiệm điện nước cực kỳ tốt.

Máy giặt LG chính là sự lựa chọn máy giặt đẹp và bền bỉ mà nhiều người mua yêu thích.

Nhược điểm của dòng máy giặt LG

Dù máy giặt LG khá đa dạng trên các phân khúc tuy nhiên mặt bằng chung về giá thì vẫn nhỉnh hơn một vài thương hiệu khác. LG vẫn là một thương hiệu cao cấp và khá đắt, nhất là các dòng máy giặt cửa ngang.

uu-nhuoc-diem-cua-dong-may-giat-LG-2

Khi vận hành lâu, nhiều người dùng cho rằng máy giặt LG vẫn phát ra tiếng kêu hay có một chút rung lắc.

Dù sao đi nữa thì chiếc máy giặt LG vẫn luôn là thương hiệu máy giặt đình đám được nhiều người tin dùng!

Xem thêm tại: Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội