Top 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone

Chiếc remote điều hòa nhà bạn bị hỏng hoặc “mất tích” khiến bạn không biết làm thế nào để điều khiển điều hòa. Hãy cài đặt ngay 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone sau đây để dễ dàng bật tắt điều hòa và điều chỉnh nhiệt độ mà không cần đến chiếc remote.

Ứng dụng IR Remote

Một trong những ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone đang được sử dụng phổ biến là IR Remote. Ứng dụng này có thể cài đặt trên tất cả các dòng điện thoại chạy Android và các thiết bị IOS như iPhone, iPad…Ứng dụng IR Remote cho phép bạn sử dụng iPhone trên IOS để thay thế chiếc remote điều hòa. Hầu hết các dòng điều hòa hiện nay như Samsung, Daikin, LG, Panasonic, Hitachi,..đều có thể điều khiển bằng ứng dụng này.

>> Tham khảo thêm dịch vụ: Sửa điều hoà tại nhà

top-3-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-1

Muốn cài đặt ứng dụng này, chiếc điện thoại của bạn phải có mắt hồng ngoại. Nếu không có, bạn có thể mua thiết bị mắt hồng ngoại với giá tầm 250.000 đồng. Sau khi cài đặt IR Remote trên điện thoại, bạn có thể bật tắt điều hòa, chọn chế độ làm lạnh, tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là bạn phải trả phí để sử dụng.

Ứng dụng AnyMote

Nếu muốn điều khiển điều hòa bằng iphone, bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng AnyMote. Ứng dụng này cho phép iPhone của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa từ xa. Đây là ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại nổi tiếng đến từ hãng Color Tiger. Nếu bạn muốn tải ứng dụng miễn phí AnyMote thì bạn phải tải trước phần mềm Itunes.

top-3-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-2

Ứng dụng AnyMote sẽ kiểm soát hoạt động của thiết bị điều hòa thông qua mắt hồng ngoại hoặc mạng wifi. Ứng dụng này chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại có hệ điều hành IOS 8.0 trở lên và iPhone 4, iPad thế hệ thứ 3 trở lên. AnyMote cung cấp 2 chế độ điều khiển đó là IR Remote và WiFi Remote cho người dùng lựa chọn.

Ứng dụng Tado Cooling

Đây là ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone sẽ biến thiết bị ISO của bạn trở thành chiếc remote điều hòa cơ động. Ứng dụng Tado Cooling đòi hỏi phải có một đầu thu phát tín hiệu đi kèm. Thiết bị này sẽ kết nối giữa điều hòa và iPhone. Ứng dụng Tado Cooling và thiết bị đi kèm cho phép bạn tự động bật điều hòa khi vào phòng và tắt điều hòa khi rời khỏi phòng.

top-3-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-iphone-3

Trên đây là top 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng iphone tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn thoải mái thực hiện các thao tác trên điều hòa mà không cần đến chiếc remote thì hãy cài đặt ngay ứng dụng IR Remote, AnyMote hoặc Tado Cooling.

Xem thêm: https://suadienlanhbachkhoa.com.vn/