Giàu lên nhanh chóng nhờ đặt tủ lạnh đúng phong thủy

Bạn biết không, chỉ một sai lầm nhỏ trong bài trí, có thể phá vỡ toàn bộ sự cân bằng của phong thủy trong nhà. Bài trí tủ lạnh cũng không nằm ngoài quy luật trên.

giau-len-nhanh-chong-nho-dat-tu-lanh-dung-phong-thuy

Trong phong thủy tủ lạnh, phải luôn tuân thủ những điều sau đây về mặt bài trí:

  • Tủ lạnh thuộc tính kim, có thể bày trong phòng bếp để cân bằng tính hỏa. Tuy nhiên không được đặt tủ quá sát các nguồn nhiệt như bếp gas, bếp từ, lò vi sóng,…vì như thế hỏa – kim sẽ trực tiếp xung đột, gây bệnh tật và áp lực tâm lí, khiến gia đình hay bất hòa.
  • Không đặt tủ lạnh ở những vị trí tụ tài trong gia đình, vì tủ lạnh có tính thủy, sẽ gây ra hiện tượng tán tài, tiền vào thì ít mà tiền ra thì nhiều.
  • Bản thân tủ lạnh cũng đã là một vật tụ tài, thu tài, người dùng tuyệt đối không được đặt ở các vị trí đối diện cửa, gần hoặc đối diện nhà xí, vì các luồng khí hỗn tạp có thể làm hao tài, mất vận may trong con đường làm ăn của gia chủ.
  • Người mệnh Kim trong gia đình không nên có quá nhiều tủ lạnh, dễ dẫn đến thừa Kim gây lục đục trong nhà. Người mệnh thủy có thể đặt tủ gần nơi làm việc để thúc đẩy tài vận, đồng thời nên bỏ thêm các loại đồ uống để tăng hiệu quả hỗ trợ. Người mệnh mộc không nên kê tủ lạnh ở gần, tủ nên đặt chỗ khuất hoặc tốt nhất là bọc gỗ, kê đặt trong hộc gỗ.
  • Phòng ngủ không nên đặt tủ lạnh, hoặc nếu có đặt thì chỉ nên đặt tủ mini và cách xa giường. Tủ lạnh hoạt động liên tục sẽ khuấy động các luồng khí trong phòng, mà nơi nghỉ ngơi cần nhất là sự an tĩnh. Nếu để tủ lạnh quá gần, gia chủ dễ bị suy kiệt tinh thần, ngủ không ngon, hay gặp ác mộng.

giau-len-nhanh-chong-nho-dat-tu-lanh-dung-phong-thuy1

Đối với chiếc tủ lạnh, vị trí đặt rất có ảnh hưởng đến phong thủy. Tuy nhiên người dùng còn cần lưu ý thêm về việc bài trí thức ăn bên trong và trang trí bên ngoài tủ. Cụ thể như sau:

  • Không dán quá nhiều nam châm trên cửa, thành tủ, nam châm tính kim, sẽ làm tính kim của tủ tăng quá mạnh, mất cân bằng phong thủy trong nhà.
  • Không đặt đồ lên nóc tủ, vì như vậy sẽ tạo thế chặn tài, tiền vào nhưng gia chủ không thể thoải mái chi tiêu.
  • Không để tủ lạnh trống, vì như thế biểu thị cho việc tài lộc không về, làm ăn thất bát.
  • Không để tủ lạnh bẩn, hôi, vì tài lộc cần được giữ gìn ở vị trí sạch sẽ, thơm mát.

giau-len-nhanh-chong-nho-dat-tu-lanh-dung-phong-thuy2

Chỉ cần lưu ý những điều trên, bạn sẽ có thể đạt được vận may tiền tài, công danh. Hãy biến chiếc tủ lạnh thành người bạn tốt không chỉ trợ giúp cho việc nội trợ mà còn đồng hành trong quá trình làm giàu của gia đình bạn.