Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, Hitachi đã hợp tác với các trung tâm uy tín để làm đại lý ủy quyền bảo hành và sửa chữa. Chuyên tiếp nhận bảo hành và sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội nhanh chóng và kịp thời. Trong cả hai trường hợp bảo hành tủ lạnh Hitachi vẫn còn hạn bảo hành (bảo hành miễn phí) và khi đã hết thời hạn để bảo hành (bảo hành và sửa chữa có tính phí).

Trung tâm bảo hành Hitachi tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội là đơn vị ủy quyền chính hãng của Hitachi khu vực Hà Nội. Đảm nhiệm vai trò bảo hành và sửa chữa các sản phẩm của Hitachi nói riêng và tủ lạnh Hitachi nói riêng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên trung tâm đều được đào tạo tay nghề chuyên sâu về tất cả các dòng tủ lạnh Hitachi, kinh nghiệm thực tế nhiều năm; được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị nghề chuyên dụng. 

Vậy nên việc bảo hành, sửa chữa của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội chuyên nghiệp và nhanh chóng. Tự tin khẳng định tay nghề và khắc phục các lỗi, sự cố hư hỏng đảm bảo sản phẩm tiếp tục vận hành trơn tru. 

Nguyên tắc và quy trình làm việc được trung tâm triển khai khoa học và linh hoạt. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lắng nghe ý kiến khách hàng, hỗ trợ bất kỳ vào thời gian nào theo nhu cầu khách. 

Tất cả các phụ kiện, linh kiện tủ lạnh Hitachi nếu thay thế đều phải đảm bảo 100% chính hãng, do đúng Hitachi cung cấp với mức giá hợp lý. 

Đến với Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, tác phong làm việc và sự chuyên nghiệp của nhân viên. 

Hiện tại, Trung tâm đã mở rộng 4 chi nhánh tại khu vực Hà Nội và tỉnh thành lân cận. Quý khách có thể liên hệ tới địa chỉ, chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tốt nhất. 

Một số sự cố thường gặp với tủ lạnh Hitachi

Được biết đến là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản, các sản phẩm Hitachi luôn được người dùng đón nhận và quan tâm bởi chất lượng, thiết kế và một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, tương tự như các sản phẩm điện máy khác tủ lạnh Hitachi vẫn có thể gặp một số sự cố trong quá trình vận hành. Cụ thể:

Với bất kỳ lỗi tủ lạnh Hitachi nào, Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Hà Nội sẽ là sự lựa chọn uy tín, đáng tin cậy để bạn gửi gắm. Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ và khắc phục các sự cố nhanh nhất cho khách hàng.

Khi phát hiện tủ lạnh Hitachi bất thường. Hãy tắt máy và gọi đến Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Hà Nội gần bạn nhất để được hỗ trợ. Tuyệt đối không nên tự mày mò sửa chữa theo hướng dẫn hoặc người thiếu chuyên môn về điện lạnh. Điều này sẽ gây nguy hiểm lớn cho cả gia đình và tài sản. 

Exit mobile version