Top 5 tủ lạnh dưới 5 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay

Bạn có nhu cầu mua một chiếc tủ lạnh với mức giá khoảng 5 triệu đồng nhưng lại băn khoăn chưa biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Vậy hãy tham khảo thêm top 5 tủ lạnh dưới 5 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay của chúng tôi sau đây để có thêm lựa chọn cho mình nhé!

Top 5 tủ lạnh dưới 5 triệu đồng đáng mua nhất

Tủ lạnh Aqua AQR-125BN 110 lít

Mặc dù là dòng tủ lạnh giá rẻ nhưng Aqua AQR-125BN 110 lít sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn để có thể trải nghiệm những tiện ích mới cùng công nghệ bảo quản thực phẩm tốt nhất.

Sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như công nghệ kháng khuẩn, khử mùi, không đóng tuyết, thiết kế đèn LED tiết kiệm điện năng,… Với dung tích 110 lít, sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của những gia đình nhỏ có khoảng 2 người dùng.

 tủ lạnh giá dưới 5 triệu

Giá tham khảo: 3.900.000 đồng

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít

Với trang bị dung tích 153 lít cùng thiết kế ngăn đông lớn, tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít sẽ giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi hoặc làm đá vô cùng thoải mái. Bên cạnh đó, bạn còn có thể cất trữ các loại đồ ăn và thức uống yêu thích của mình với khoang chứa rộng.

Ngoài ra, thực phẩm của bạn sẽ được bảo quản tốt hơn, đảm bảo luôn tươi ngon và hạn chế lẫn mùi nhờ trang bị hệ thống làm lạnh Panorama với các luồng hơi lạnh tỏa đều khắp ngõ ngách cùng khả năng kháng khuẩn khử mùi vượt trội.

>> Sửa tủ lạnh

 tủ lạnh 150 lít dưới 5 triệu đồng

Giá tham khảo: 4.050.000 đồng

Tủ lạnh Aqua AQR-145BN 130 lít

Aqua AQR-145BN 130 lít là chiếc tủ lạnh nổi bật với thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại cùng trang bị ngăn đá trên tiện dụng. Đây là loại tủ không đóng tuyết và được tích hợp công nghệ diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ tiến tiến cho phép quá trình bảo quản thực phẩm diễn ra tốt hơn và an toàn hơn.

Nếu so sánh với các sản phẩm nằm trong cùng phân khúc tủ lạnh giá rẻ trên thị trường, thì tủ lạnh Aqua AQR-145BN 130 lít được đánh giá khá cao cả về thiết kế cũng như tính năng của mình.

tủ lạnh dưới 5 triệu đồng đáng mua

Giá tham khảo: 4.190.000 đồng

Tủ lạnh Sharp SJ-16VF3 150 lít

Đây là sản phẩm thuộc dòng tủ lạnh được trang bị hệ thống làm lạnh gián tiếp cho luồng không khí trong tủ được luân chuyển đồng đều hơn, giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn dưỡng chất. Bên cạnh đó, với bộ lọc Nano Ag+ giúp loại bỏ tối ưu vi khuẩn, nấm mốc bạn sẽ không cần phải lo lắng thực phẩm bị lẫn mùi hay héo úng nữa.

top 5 tủ lạnh dưới 5 triệu đồng

Giá tham khảo: 4.390.000 đồng

Tủ lạnh Sharp SJ-175E 165 lít

Với dung tích 165 lít, chiếc tủ lạnh Sharp SJ-175E hoàn toàn phù hợp cho những gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên. Sản phẩm được trang bị hệ thống làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết bên trong cùng hiệu suất giữ tươi thực phẩm tốt. Đặc biệt, thức ăn của bạn sẽ luôn được đảm bảo tươi ngon và không bị lẫn mùi nhờ bộ lọc Nano bạc giúp kháng khuẩn và khử mùi tối ưu.

tủ lạnh dưới 5 triệu đồng

Giá tham khảo: 4.990.000 đồng

Hy vọng với top 5 chiếc tủ lạnh dưới 5 triệu đồng trên đã giúp bạn có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Khi mua tủ lạnh hãy nhớ căn cứ vào nhu cầu sử dụng, khả năng chi trả cũng như những tính năng được trang bị trên sản phẩm để có thể chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất!