Phong thuỷ đồ điện lạnh giúp năm mới phát tài

Phong thuỷ đồ điện lạnh trong gia đình cũng là một trong những yếu tố quyết định đến tài lộc. Để có một năm mới thịnh vượng, phát tài bạn có thể tham khảo những vị trí xếp đặt đồ điện lạnh theo phong thuỷ sau đây.

Đồ điện lạnh trong gia đình như tủ lạnh, điều hoà, nồi cơm điện,…tưởng như vô tri vô giác nhưng lại có ý nghĩa nhất định trong tổng hoà phong thuỷ của ngôi nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Việc lắp đặt, hướng xoay, vị trí nào trong nhà là điều mà bạn cần quan tâm tìm hiểu.

Vị trí đặt tủ lạnh đón tài lộc cho gia đình

Tủ lạnh vốn thuộc hành kim. Vậy nên khi đặt trong nhà bếp, bạn không nên đặt tủ lạnh gần nơi bếp nấu. Về nguyên lý thông thường lẫn trong phong thuỷ, đặt tủ lạnh gần bếp nấu đều không tốt. Lửa nóng làm ảnh hưởng đến món đồ điện, còn trong phong thuỷ, Hoả sẽ khắc Kim. Vậy nên,  bạn nên đặt tủ lạnh cách bếp nấu một khoảng nhất định.

dat-tu-lanh-theo-phong-thuy-

Để cân bằng giữa hai hành HOẢ- KIM, trong bếp bạn nên có thêm yếu tố THỔ. Thổ có thể xuất hiện với các món đồ màu vàng, màu nâu đất, trong các bộ chén đĩa sứ, đất nung,…

Đặt nồi cơm điện theo phong thuỷ để cả năm no đủ

Nồi cơm là vật tượng trưng cho sự ấm no, đủ đầy. Vì vậy, với người am hiểu thuật phong thuỷ thì vị trí xoay hướng của nồi cơm không nên tuỳ tiện. Đầu tiên và cũng là lưu ý đặc biệt chính là phải tránh xa bếp nấu. Vấn đề thứ 2 chính là hướng xoay nồi cơm điện theo phong thuỷ.

Hướng tốt nhất là đặt vị trí của nồi cơm điện ở vị trí thuộc mệnh của chủ nhà. Nếu người chủ là nam muốn tăng tính Hoả thì để ở hướng Tây Bắc, người chủ là nữ thì để ở hướng Tây Nam.

Lắp đặt điều hoà để mạnh khoẻ, vợ chồng hạnh phúc cả năm

Để tránh gây bất hòa, vợ chồng thường xuyên xích mích, cãi cọ bạn không nên lắp điều hoà rơi vào cung Bạch Hổ. Cung Bạch Hổ rơi vào phía mảng tường bên phải của ngôi nhà. Người xưa thường nói: Tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ. Vậy nên, bạn tránh lắp đặt máy ở vách tường bên phải. Ngoài ra, bạn còn tránh hướng điều hoà thổi ra đối diện với của chính. Nó sẽ giống như khí đẩy tài vượng ra ngoài mà tình cảm vợ chồng cũng trở nên lạnh nhạt.

vi-tri-theo-phong-thuy

Đặt tủ lạnh ở đâu hợp phong thuỷ, đặt điều hoà như thế nào để không ảnh hưởng sức khoẻ hay vị trí nồi cơm điện sao cho không phạm ngũ hành rất quan trọng. Sự cân bằng trong phong thuỷ luôn mang yếu tố khoa học trong đó nên bạn có thể tham khảo qua để mọi việc sang năm được tốt lành như ý.